Giới thiệu

Giới thiệu chung về doanh nghiệp

Công ty TNHH Du Học Thiên Minh, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Đức, từ cấp bậc trung học phổ thông, cho tới đại học, sau đại học. 

 

Tầm nhìn

Công ty TNHH Du học Thiên Minh mong muốn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học Đức, đặc biệt trong nhóm ngành y dược và điều dưỡng. Với sự đầu tư dài hạn và đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, chúng tôi mong muốn đưa đến những chương trình du học Đức tiên tiến nhất đến với du học sinh người Việt Nam. 

Sứ mệnh

Công ty TNHH Du học Thiên Minh xây dựng những chương trình tư vấn du học nhóm ngành y dược và điều dưỡng hàng đầu của các trường đại học, cao đẳng, trường nghề của Đức tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia tư vấn là những con người đã từng du học, và thành công tại Đức. 

Đội ngũ nhân sự và cơ cấu tổ chức

Ông Trần Ngọc Quang – người sáng lập và điều hành Du Học Thiên Minh, là một trong những du học sinh tại CHLB Đức, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Giáo Dục và Quản trị kinh doanh. 

Ông Trần Ngọc Quang tốt nghiệp cao học, chuyên ngành Quản lý giáo dục tại Viện Đại học Humboldt Berlin, CHLB Đức. Ông từng có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức giáo dục, trường đại học tại Đức, Việt Nam, và các tổ chức tư vấn du học. 

Thông tin liên hệ

Post Comment