Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Đức uy tín

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Đức uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học Đức được thành lập để hỗ trợ các bạn du học sinh chuẩn bị hồ sơ, xin visa du học ở nước Đức. Vậy, đứng trước vô vàn các địa chỉ quảng cáo với lời mời “có cánh”, làm thế nào để bạn chọn được trung tâm uy tín, giá cả phải chăng? Tham khảo ngay bài viết sau của Du Học Thiên Minh để có câu trả lời chuẩn xác nhất bạn nhé!

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Đức uy tín

Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản giúp các bạn du học sinh đánh giá và lựa chọn được cho mình một trung tâm tư vấn du học tại Đức ưng ý nhất.

Trung tâm phải có đầy đủ pháp lý

Trung tâm tư vấn du học Đức
Đầu tiên bạn phải xem đơn vị đó có giấy phép hoạt động hợp pháp hay chưa?

Khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học ở Đức, đầu tiên bạn phải xem đơn vị đó có giấy phép hoạt động hợp pháp hay chưa? Cụ thể là giấy phép được tư vấn du học Đức và giấy phép chứng nhận được đào tạo ngoại ngữ. Cả hai giấy phép này đều được Bộ Giáo dục cấp phép. Tiêu chí này sẽ giúp bạn đánh giá được năng lực đào tạo và chuẩn bị tốt các thủ tục cần thiết để đưa bạn sang Đức du học an toàn và hợp pháp.

Trung tâm tư vấn du học Đức đảm bảo chất lượng đào tạo

Thực tế đã chứng minh rằng, không phải tất cả các giáo viên khi tốt nghiệp ra trường cùng 1 khóa thì sẽ có năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm bằng nhau. Mặt khác, người học giỏi chưa chắc giảng dạy giỏi bởi khả năng sư phạm cũng như kỹ năng truyền đạt mỗi người khác nhau.

Do đó, trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức cũng vậy, không phải tổ chức nào trên thị trường cũng có thể đào tạo học viên tốt. Việc đào tạo tiếng ngoại ngữ còn phục vào nhiều yếu tố như: Khả năng ngoại ngữ, tư duy sư phạm, khả năng tổ chức trung tâm,..

.Những yếu tố này sẽ mang tính quyết định đối với chất lượng đào tạo của trung tâm. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn có bằng đẹp, nói tiếng Đức tốt thì nó không bị phụ thuộc hoàn toàn vào trung tâm hoặc người dạy. Nó phụ thuộc phần lớn và bản thân và khả năng tiếp thu ngoại ngữ của mỗi bạn.

Trung tâm cam kết trong đào tạo

Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín sẽ có những cam kết cụ thể dành cho học viên trong quá trình đào tạo. Bởi lẽ nếu bạn chọn trung tâm cung cấp dịch vụ không cam kết thì về logic họ sẽ muốn bạn học dốt và học càng lâu để thu học phí. Vậy nên, bạn cần dành thời gian tìm hiểu và kiếm tìm cho mình một trung tâm đào tạo, tư vấn du học Đức có sự ràng buộc giữa hai phía.

Trung tâm tư vấn du học tại  Đức uy tín sẽ có những cam kết cụ thể dành cho học viên trong quá trình đào tạo
Trung tâm tư vấn du học tại  Đức uy tín sẽ có những cam kết cụ thể dành cho học viên trong quá trình đào tạo

Trung tâm tư vấn du học Đức cam kết hỗ trợ lâu dài cho học viên

Du học là dịch vụ đặc biệt bởi sản phẩm kinh doanh chính là con người chứ không phải là món hàng vô tri vô giác. Vậy nên, trung tâm cần có bản lĩnh để hỗ trợ học viên tại nơi đất khách quê người. Bởi lẽ tại xứ người có nhiều vấn đề mà bạn bè, người thân chưa chắc đã có khả năng hỗ trợ bạn. 

Lúc này, việc chọn trung tâm cam kết hỗ trợ bạn lâu dài là tiêu chí quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi đánh giá. Cam kết hỗ trợ lâu dài chính là có tâm và tầm của trung tâm, không mang con bỏ chợ. Thay vào đó, trung tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ học viên các vấn đề tại Đức như: Nơi cư trú, giấy tờ cư trú, khó khăn khi học tập, sinh sống….

Thiên Minh – Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín

Thiên Minh là 1 trong số các trung tâm tư vấn về du học Đức uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo đưa các bạn đi đến nơi và về đến chốn. Đồng thời, cam kết với các bạn học viên từ khâu học tiếng Đức đến lấy bằng thủ tục và visa du học Đức. Chưa hết, Thiên Minh cam kết sẽ hỗ trợ các bạn học viên những yếu tố pháp lý khi qua bên đó. Lo cho các bạn chỗ cư trú học tập, nơi làm việc trong quá trình học tập tại Đức.

Đến với Du Học Thiên Minh, các bạn học viên sẽ trải qua 6 đến 9 tháng học tiếng Đức. Theo đó, trung tâm sẽ có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo. Đảm bảo các bạn sẽ sớm thi và đạt được chứng chỉ tiếng Đức B1, B2.

Ngoài ra, trung tâm Du Học Thiên Minh còn cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn du học Đức trọn gói, giá cả phải chăng. Tuyệt đối không có tình trạng tăng giá, “chặt chém” khách hàng khi đến với trung tâm.

Thiên Minh là 1 trong số các trung tâm tư vấn về du học Đức uy tín nhất trên thị trường hiện nay
Thiên Minh là 1 trong số các trung tâm tư vấn về du học Đức uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Kết luận:

Vậy là các bạn đã cùng với Du Học Thiên Minh điểm qua các tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Đức mới nhất 2021. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn còn thắc mắc về chủ đề trên nhé!

Post Comment